Chiến lược SEO TOP 3 Website bất động sản trong 1 tháng

SEO website bất động sản siêu tốc

SEO website bất động sản lên TOP chừng một tháng là điều khó nhưng không phải không thể, việc này đòi hỏi chính xác rất nhiều yếu tố bao gồm từ chiến lược chọn Domain, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung, đến Building Link…

Vì sao cần SEO Website bất động sản nhanh và chắc

Trong SEO Website bất động sản thì đòi hỏi thời gian và kết quả phải song hành với nhau. Một trong hai yếu tố này thất bại là thất bại cả một dự án SEO, chẳng hạn bạn SEO được lên TOP nhưng lại mất thời gian 3-4 tháng trong khi dự án bất động sản bạn bán lại gấp rút cho đặt chỗ trong 1 tháng nữa thôi, vậy bạn đã thất bại. Yếu tố thời gian thì sao, nhìn qua chúng ta sẽ thấy nếu SEO mà không có kết quả tốt thì thời gian nhiều hay ít cũng không quan trọng, nhưng có những kiểu SEO bá đạo hiện nay là khách hàng sẵn sàng SEO Website BDS chỉ trong thời gian ngắn chừng 1 tháng để lấy kết quả tìm kiếm rồi sau đó website ở TOP hay không cũng không quan trọng nữa. Điều này đúng bởi những dự án đất nền chừng 100-500 nền thì chỉ công bố thông tin cho đặt chỗ và mở bán chỉ trong vòng 1.5-3 tháng là chủ yếu nên làm vậy để lấy Trust khách hàng cũng cực kỳ tốt, tuy nhiên tính ổn định thứ hạng thì cần phải bàn kỹ.

Riêng NGUYENTRONGTAM.NET thì ít nhận làm theo kiểu này, nên nếu các bạn chấp nhận điều này thì phải cung cấp thông tin dự án bất động sản của mình thật kỹ lưỡng, phải xác định được thời gian kết thúc dự án, điểm cao trào của dự án để có kết quả mong muốn.

SEO website bất động sản siêu tốc
SEO website bất động sản siêu tốc

Chắc các bạn thắc mắc tại sao các dự án bất động sản bán nhanh như vậy sao các nhân viên không chạy Adwords cho khỏe, chính xác chạy Quảng cáo với các dự án này là cần thiết và có kết quả nhưng nếu với bằng ấy tiền bạn làm SEO thì có thể tiết kiệm hơn vì yếu tố giá thầu trong Quảng cáo Adwords sẽ cao nếu cạnh tranh lớn. Yếu tố cốt lõi nữa của SEO Website bất động sản là độ uy tín, tin tưởng cao hơn hẳn Adwords và đồng nghĩa tỉ lệ Click theo thống kê là cao hơn lên đến 70% cho các kết quả TOP 5 Google ( Tỉ lệ Click còn tùy thuộc mỗi quốc gia )

Chiến lược SEO Web bất động sản lên TOP 3 Google

  • Nghiên cứu nhanh từ khóa, bao gồm các từ khóa phụ, mở rộng, từ khóa dài 4 -5 chữ trở lên
  • Tên miền có chưa Keywords
  • Xây dựng nội dung đa dạng nhưng tập trung vào các từ khóa ở bước 1
  • Xây dựng link nội bộ theo mô hình Silo 3
  • Building Link tầng 1 tối đa ngay lúc đầu và xây dựng Link tầng 2 đều đặn. Lưu ý là Link chất lượng từ Website, Forum 2.0. Nếu kết hợp được các Link .edu .gov thì càng tốt.
  • Yếu tố chạy Adwords khi thực hiện dự án kiểu này để tăng View, tăng hiệu quả chiến dịch, tăng sự tin tưởng từ Google là điều cần thiết.
  • Đánh giá tổng thể dự án SEO bất động sản
SEO nhanh nhưng không quên tối ưu hóa các yếu tố chủ chốt
SEO nhanh nhưng không quên tối ưu hóa các yếu tố chủ chốt

Điều cần biết khi SEO bất động sản

Vì SEO nhanh thì rủi ro cao nếu không nắm rõ quy trình, nếu có thể bạn nên chuẩn bị 2 domain trở lên. Một điều nữa là không phải cứ nhiều kết quả tìm kiếm là SEO khó hơn, Ví dụ: kết quả tìm kiếm 100,000 chưa chắc SEO dễ hơn 500,000 nó còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố và có một yếu tố quan trọng nữa là Google đã thay đổi kết quả tìm kiếm của người dùng khi chuyển hẳn Google.com sang Google.com.vn khi bạn Search một từ khóa nào đó ở địa chỉ IP máy tính tại Việt Nam, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả kinh doanh của nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Với một Website mới mà không ổn các yếu tố từ OnPage tới Offpage thì chắc chắn bị Google để ý, do đó nếu bạn muốn giữ được kết quả tối ưu thì phải tối ưu tất cả. Chú ý khi SEO Website bất động sản là phải nhanh nhưng không được gấp gáp, việc xây dựng Link là cần thiết nhưng được phân bổ đều theo thời gian tránh gây Shock Link. Bạn muốn chọn một dịch vụ SEO Website bất động sản để Website bạn lên TOP nhanh với chi phí rẻ nhất ? Lựa chọn tốt nhất là NGUYENTRONGTAM.NET.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *