Dự án đất nền HUD – XDHN vị trí đẹp, sẵn sổ tiềm năng sinh lời nhất Nhơn Trạch

Phối cảnh nhà phố chuẩn bị xây tại khu đô thị HUD

Dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch là sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản trong thời điểm này. Dự án này có trị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng – Sẵn sổ riêng và đặc biệt là giá đất rẻ hơn mặt bằng chung, phù hợp với cả những nhà đầu tư có điều kiện tài chính vừa phải.

Phối cảnh dự án HUD Nhơn Trạch
Phối cảnh dự án HUD Nhơn Trạch

Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dự án:

Tổng quan dự án HUD Nhơn Trạch

– Tên đầy đủ: HUD – Xây Dựng Hà Nội ( KDC Long Thọ – Phước An )

– Vị trí: Dự án tọa lạc tại xã Phước An và Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

– Đơn vị đầu tư: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD

– Quy mô: 150 ha, bao gồm 2662 lô nhà phố, 512 lô đất biệt thự, 980 căn hộ.

– Pháp lý: Sổ hồng sang tên ngay trong ngày.

Vị trí dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch có gì đáng chú ý?

Dự án HUD Long Thọ có vị trí cực đẹp, nằm dọc theo mặt tiền đường số 1. Từ vị trí này, cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với thành phố Nhơn Trạch (2 km), trung tâm hành chính Đồng Nai (15 km) và sân bay quốc tế Long Thành.

Vị trí đắc đại dự án HUD - XDHN tại Nhơn Trạch
Vị trí đắc đại dự án HUD – XDHN tại Nhơn Trạch

Ngoài ra, nhờ sự ra đời của đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn. Vành đai 3 – Cầu Quận 9, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cầu Cát Lái, Cầu Phước Khánh… đều là những tuyến đường trọng điểm thúc đẩy việc giao thương, đi lại của dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch

Bên cạnh thuận lợi về đường bộ, đường hàng không, dự án còn có ưu thế về đường thủy khi khá tiện trong việc di chuyển đến phà Cát Lái.

Giao thông thuận lợi chính là đòn bẩy hiệu quả để phát kiển kinh tế – xã hội của toàn vùng. Nhiều chuyên gia dự đoán, chỉ trong khoảng 5 năm nữa, đất vùng Nhơn Trạch sẽ “thay da đổi thịt”, khoác lên mình diện mạo mới.

Nhơn Thạch vốn được mệnh danh là cửa ngõ giao thương mới của khu vực phía Nam. Vì thế bất cứ dự án nào thuộc khu vực này cũng có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, HUD – XDHN Nhơn Trạch cũng không ngoại lệ.

Hệ thống tiện ích HUD – XDHN đẳng cấp và dần hoàn thiện

Hệ thống tiện ích tại dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch được đầu tư đúng mức, cư dân có thể đến và trải nghiệm các dịch vụ này vì chúng đã được xây dựng hoàn thiện.

Dự án HUD thừa hưởng tiện ích từ trung tâm TP Nhơn Trạch và KCN Nhơn Trạch
Dự án HUD thừa hưởng tiện ích từ trung tâm TP Nhơn Trạch và KCN Nhơn Trạch

Các tiện ích nổi bật bao gồm:

– Các công trình công cộng: trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, ngân hàng..

– Trung tâm thể thao, hệ thống cảnh quan cây xanh

– Hệ thống chiếu sáng, cấp nước đầy đủ, hiện đại

– Hệ thống cáp điện ngầm, cáp viễn thông được thiết kế, lắp đặt phù hợp

Với các tiện ích này, cư dân dự án sẽ có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái. Chính vì vậy, đây là lô đích thích hợp với những người muốn vun vén tổ ấm của mình.

Quy hoạch mặt bằng tổng thể của dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch

Nhận thức rõ ràng vai trò của các tiện ích công cộng đối với cư dân dự án, chủ đầu tư đã sử dụng 19.21 ha cho các tiện ích này. Cụ thể: công trình giáo dục 5.45 ha, trung tâm thương mại, dịch vụ 9.86 ha, trung tâm tài chính ngân hàng 3.9 ha.

Mặt bằng dự án HUD tại Long Thọ, Nhơn Trạch
Mặt bằng dự án HUD tại Long Thọ, Nhơn Trạch
Mặt bằng dự án XDHN tại Long Thọ, Nhơn Trạch
Mặt bằng dự án XDHN tại Long Thọ, Nhơn Trạch

Ngoài ra, diện tích đất dành cho các tiện ích chung cũng là những con số ấn tượng: trung tâm thể dục, thể thao 2.43 ha, xây dựng công trình giao thông 38.54 ha, phát triển mạng lưới cây xanh 3.48 ha.

Nhờ sự quy hoạch thông minh, hợp lý này, cư dân dự án có thể an tâm tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Đây là yếu tố nhà đầu tư, người mua nhà nên cân nhắc, xem xét kĩ trước khi xuống tiền.

Dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch – Pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Pháp lý là vấn đề khách quan tâm nhất khi đổ tiền vào bất động sản. Nếu mảnh đất không rõ ràng thì việc mua bán, chuyển nhượng, xây dựng, cơi nới gặp rất nhiều khó khăn.

dự án HUD - XDHN đã có sổ riêng từng nền
dự án HUD – XDHN đã có sổ riêng từng nền

Về vấn đề này khách có thể yên tâm hoàn toàn khi mua các lô đất thuộc dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch. Tất cả các sản phẩm đất nền ở khu vực này đều có sổ riêng từng nền, mua bán nhanh chóng, thuận lợi.

Cụ thể, để đối chiếu tính pháp lý của dự án bạn có thể tham khảo các văn bản sau:

– Quyết định giao đất Số 11218/QĐ-UBND ngày 29/11/2016: Tổng số diện tích được giao trong đợt 1 là 120.0603 ha

– Quyết định giao đất Số 3887/QĐ-UBND ngày 28/12/2009: Tổng số diện tích được giao trong đợt 2 là 6.4307 ha

– Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 Số 6653/QĐ.CT.UBT ngày 17/11/2004

Với tính pháp lý rõ ràng như vậy, dự án XDHN Long Thọ là khu đất tiềm năng để đầu tư. Nếu ham rẻ, mua những lô đất không rõ ràng, sau này bạn sẽ phải mất thời gian và công sức giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan.

Dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch – Mảnh đất vàng để đầu tư và xây dựng nhà ở

Dự án này đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản. Nếu đang có ý định đổ tiền vào bất động sản thì đây quả thực là dự án rất đáng để cân nhắc.

Phối cảnh nhà phố chuẩn bị xây tại khu đô thị HUD
Phối cảnh nhà phố chuẩn bị xây tại khu đô thị HUD

Dự án đất nền HUD Nhơn Trạch này có các ưu thế nổi bật như:

– Điều quan trọng nhất là dự án đã có sẵn Sổ đỏ riêng từng nền, dễ chuyển nhượng, bán lại, thuận lợi trong việc xin cấp phép xây dựng trong bối cảnh thị trường nhiễu loạn pháp lý và cty bất động sản Ma.

– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, từ điện nước, đường nhựa cho tới hệ thống chiếu sáng công cộng, khách có thể chuyển vào ở luôn mà không cần băn khăn bất cứ điều gì.

– Đất dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch thuộc khu vực cao ráo nhất Nhơn Trạch, không lo ngập úng mùa mưa lũ

– Dự án nằm trong khu vực ưu tiên phát triển đô thị, có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hiện nay, đã có rất nhiều nhà đầu tư nhìn nhận tiềm năng của Nhơn Trạch và tập trung rót vốn vào khu vực này.

– Khu đất này thuận tiện di chuyển trên cả 3 loại hình: đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với các vùng đất liền kề và ra quốc tế thông qua đường Vành đai 3 – Cầu Quận 9, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Đường 319 – cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cầu Cát Lái, Cầu Phước Khánh – Cần Giờ, sân bay quốc tế Long Thành…vv

– Hệ thống tiện ích được đầu tư và xây dựng chỉn chu, bao gồm: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm tài chính, ngân hàng…

– Cách quy hoạch dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch thông minh, chia khu hợp lý. Chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến vấn đề nhà ở mà còn dành rất nhiều diện ích cho hệ thống tiện ích.

– Dự án này có rất nhiều diện ích đất nền, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình. Bạn có thể mua những lô đất rộng để xây dựng biệt thự, nhà vườn – Những mô hình nhà ở đang thịnh hành hiện nay.

– Khác với vùng nội đô ồn ào và ô nhiễm, dự án này có rất nhiều khoảng không xanh, nhờ đó bầu không khí luôn trong lành và thoáng đãng. Vì thế, khách hàng có thể cân nhắc đến việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng ở đây vì việc di chuyển giữa Nhơn Trạch và TP Hồ Chí Minh tương đối thuận lợi và dễ dàng.

– Dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch có giá tốt nhất Nhơn Trạch, chỉ từ 5 đến 10 triệu cho 1m2. Bạn có thể xuống tiền luôn mà không cần lo xoay vốn, vay nợ mà rất rẻ và an toàn.

Dự án HUD – XDHN Nhơn Trạch là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào khu vực này. Bạn nên cân nhắc và xuống tiền sớm để tránh bỏ lỡ những lô đất đẹp, có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

——————–

Liên hệ:

CTY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH LAND

Phòng kinh doanh dự án: 0901 385 928  ( Uy tín – Chuyên nghiệp )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *