Lời đầu tiên xin thân chào các bạn đã ghé thăm trang Website nguyentrongtam.net, xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ SEO Website bất động sản của chúng tôi. Tôi là Nguyễn Trọng Tâm – Tôi hoạt động trong nghành môi giới bất động sản và Marketing bất động sản. Tôi là người lập trang Web này, nguyentrongtam.net là một website chuyên thông tin về các dự án bất động sản tại 3 khu vực chính là Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và là nơi chia sẻ những kỹ năng Sales & Marketing trong lĩnh vực môi giới bất động sản .

Tiền thân NGUYENTRONGTAM.NET  là đơn vị Marketing mới thành lập đầu năm 2015 chuyên về lĩnh vực SEO bất động sản và tư vấn kế hoạch triển khai chạy Marketing cho Sale bất động sản. Thực tế chúng tôi là tổ chức được thành lập bởi những thành viên có kinh nghiệm làm Sales bất động sản và làm SEO chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện khá nhiều dự án trước khi cùng nhau hợp tác xây dựng một giải pháp SEO chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bất động sản ( tính đến nay là 60 dự án SEO ).

Đây cũng là mong ước lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi muốn trở thành trợ thủ, đối tác đắc lực cho các Sale trong công việc bán bất động sản đầy cạnh tranh như ngày hôm nay. Thực sự cuộc chiến bán bất động sản là cuộc chiến Marketing và chính là cuộc chiến của các SEOER.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào tin tưởng để chọn dịch vụ SEO Website bất động sản thì đừng ngần ngại gọi cho NGUYENTRONGTAM.NET – Đó là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Tham khảo dịch vụ: