Tôi là ai
5 (100%) 7 votes

Chào các bạn ! Tôi là Nguyễn Trọng Tâm – Tôi hoạt động trong nghành môi giới bất động sản và Marketing bất động sản. Tôi là người lập trang Web này, nguyentrongtam.net là một website chuyên thông tin về các dự án bất động sản tại 2 khu vực chính là Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và là nơi chia sẻ những kỹ năng sales trong lĩnh vực môi giới bất động sản .

Thông tin về tôi

Chứng chỉ chuyên môn của tôi: Chứng chỉ môi giới BĐS số 13517-TPHCM do sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/05/2014

Hiện tại công tác tại: Địa ốc Kim Oanh Group – Chức vụ: Phó phòng kinh doanh

Tiêu chí làm việc: Đức – Chí – Tín

Câu nói yêu thích: “Nếu bạn không lập kế hoạch nghĩa là bạn đang lập kế hoạch cho sự thất bại”

Sở thích: Đọc sách, lên ý tưởng điên rồ, giao lưu bạn bè, chơi thể thao…

Nguyễn Trọng Tâm

Đây là tôi

Ước mơ và trách nhiệm của tôi

Là một thành viên trẻ trong cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam. Với nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến tôi đang cố gắng học hỏi từng ngày từng giờ để hoàn thiện những khuyết điểm cá nhân để trở thành một nhà môi giới bất động sản thật sự chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong môi trường môi giới chuyên nghiệp ngày nay.

Với kinh nghiệm làm việc 4 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh và đã đạt được một số thành công nhất định trong lĩnh vực Marketing bất động sản tôi chắc chắn có thể tư vấn, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và ngoài ra hy vọng đât còn là nơi có thể chia sẻ chút ít kinh nghiệm cá nhân, giao lưu cho những ai muốn vào nghề, yêu thích lĩnh vực môi giới bất động sản đầy hứa hẹn này.

Tôi luôn có mong muốn một thị trường bất động sản mà ở đó môi giới là chuyên nghiệp, minh bạch hơn và nhân viên tư vấn được công nhận đúng giá trị họ mang tới cho khách hàng.

Nếu bạn có đam mê và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản và Marketing Online bất động sản hay giao lưu, hợp tác, đóng góp ý kiến Bạn có thể liên hệ với tôi.

Mr. Tâm

Hotline: 0938 925 896

Email: tuvandiaockimoanh@gmail.com

Website: nguyentrongtam.net